HYUNDAI THÀNH CÔNG VINH DANH ĐẠI LÝ XUẤT SẮC NHẤT 2023

Thứ Sáu, ngày 12/04/2023, Liên doanh ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV) đã tổ Lễ Vinh Danh Đại lý xuất sắc nhất 2023 tại Nha Trang.

🎉Đại lý Hyundai Bến Tre đã đạt được thành tích xuất sắc ấn tượng trong năm 2023🎉

🏆Top 5 đại lý hoàn thành chỉ tiêu dịch vụ tốt nhất năm 2023. Năm 2023 với đầy những thách thức, nhưng bằng những nổ lực không ngừng nghỉ Hyundai Bến Tre luôn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ và ngày một hoàn thiện đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng.

🌟 Xin cảm ơn Quý khách hàng luôn tin tưởng và đặt trọn niềm tin yêu cho Hyundai Bến Tre.

🌟 Xin cảm ơn Quý đối tác đã luôn đồng hành tin tưởng Hyundai Bến Tre trong suốt thời gian qua.

🌟 Xin cảm ơn Ban Lãnh đạo HTV ghi nhận những cố gắng và luôn tạo điều kiện thuận lợi cho Đại lý.

🌟 Xin cảm ơn Ban Lãnh đạo Hyundai Bến Tre đã ghi nhận những nổ lực và luôn tạo điều kiện thuận lợi cho tập thể CBNV.

🌟 Và xin cảm ơn những đóng góp, nổ lực của tập thể cán bộ nhân viên Hyundai Bến Tre đã luôn làm việc với tinh thần quyết tâm cao nhất.

Tham dự chương trình có sự góp mặt của ông Gi Baek Lee, chủ tịch HĐQT HTV; ông Nguyễn Anh Tú – Tổng Giám đốc HTV; Đại diện các đơn vị thành viên trực thuộc Tập đoàn TCG; Đại diện các vị các công ty đối tác, và đặc biệt là các Chủ đầu tư, Tổng Giám đốc, Giám đốc, Trưởng phòng Bán hàng, Trưởng phòng dịch vụ đến từ Đại lý uỷ quyền chính thức của Hyundai Thành Công Việt Nam trên toàn quốc.

Năm 2023 có thể nói là năm nhiều biến động của kinh tế vĩ mô cũng như ngành công nghiệp ô tô Việt Nam. HTV cùng hệ thống đại lý đã phải đương đầu với việc khan hiếm nguồn cung sản phẩm, sự biến động của kinh tế trên nhiều lĩnh vực và gây ảnh hưởng trực tiếp đến lĩnh vực ô tô. Bên cạnh đó, ngành cũng được thừa hưởng sự hậu thuẫn về chính sách hỗ trợ ưu đãi của nhà nước trong giai đoạn cuối năm.

Đứng trước bối cảnh đó, HTV và hệ thống Đại lý đã có những giải pháp đồng bộ và kịp thời, khắc phục, tháo gỡ khó khăn, thông qua việc trao đổi liên tục và sâu sát, dựa trên tình hình kinh doanh thực tế để có những chính sách bán hàng phù, điều tiết hàng hóa hợp lí, phát huy thế mạnh am hiểu thị trường của từng Đại lý. Nhờ vậy, năm 2023 đã khép lại với những kết quả đáng ghi nhận.

Trong bức tranh chung của toàn thị trường ô tô Việt Nam năm 2023, với doanh số xe du lịch đạt 366.966 xe bán ra; các mẫu xe du lịch Hyundai cũng ghi được kết quả ấn tượng khi đạt 57.683 xe, xếp số 1 toàn thị trường xe ô tô du lịch dưới 9 chỗ với những cái tên tiêu biểu như Hyundai Accent, Hyundai Creta, Hyundai Santa Fe…Đồng thời, năm qua cũng nổi bật với việc chính thức ra mắt xe điện IONIQ 5 bản lắp ráp trong nước, cùng 2 mẫu xe mới là Hyundai Custin, Hyundai Palisade đã và đang có chỗ đứng nhất định trên thị trường.

Các hoạt động Dịch vụ trong năm 2023 đều đã đạt và vượt chỉ tiêu. Số lượt xe làm dịch vụ đạt đạt 893.410 xe, đạt 94% so với KH, tăng 4% so với 2022. Doanh thu dịch vụ đạt 2.602 tỷ đạt 92% so với KH, tăng 1% so với 2022. Đồng thời, chỉ số CSI đạt 947 điểm – đạt 101% so với kế hoạch. Chúng ta cũng chào đón thêm 2 đại lý mở mới, gia nhập vào hệ thống 91 đại lý Hyundai Thành Công Việt Nam.Các hoạt động Marketing, chăm sóc khách hàng tại đại lý cũng ghi nhận những kết quả đáng khích lệ, đạt và vượt chỉ tiêu đặt ra, trở thành nền tảng phát triển cho những năm tiếp theo.

Ông Nguyễn Anh Tú – Tổng giám đốc HTV chia sẻ tại buổi lễ: “Năm 2024 tới đây được dự báo sẽ là một năm phục hồi nhẹ của nền kinh tế, nhưng vẫn sẽ còn nhiều khó khăn và thách thức, xuất phát từ các chính sách kinh tế, bối cảnh thị trường và sự thận trọng của người tiêu dùng. Tôi tin rằng, bước sang năm 2024, HTV và hệ thống đại lý chúng ta sẽ tiếp tục đồng hành để cùng nhau gắn kết nội lực, biến thách thức thành cơ hội, nắm bắt và dẫn đầu xu thế mới, làm chủ cuộc chơi, để đưa Hyundai vững bước vươn tầm, trở thành thương hiệu xe số 1 tại Việt Nam trong thời gian tới.”.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *