Chương trình dịch vụ

CÁC HẠNG MỤC DỊCH VỤ XE Ô TÔ NỔI BẬT

Hyundai Bến Tre tự hào khi có được đội ngủ kỹ thuật viên tâm huyết và lành nghề, kết hợp với trang thiết bị máy móc hiện đại, ví như “bảo kiếm trao anh hùng”. Nơi có một dịch vụ tuyệt vời, luôn đặt khách hàng là trọng tâm. Dưới đây là bài viết tóm tắt các hạng mục dịch vụ được nhiều khách hàng tin chọn.

🔹 Súc buồng đốt động cơ bằng công nghệ hydro.

Làm sạch động cơ bằng máy cacbon cleaning theo công nghệ hydro mới nhất, giúp xe tiết kiệm nhiên liệu, tăng tuổi thọ và phục hồi hiệu suất động cơ, lấy lại phong độ cho “chiến mã” của bạn.

🔹 Cân chỉnh thước lái xe ô tô.

Trang bị máy cân chỉnh thước lái hiện đại với độ chính xác tuyệt đối, kỹ thuật viên sẽ cân chỉnh lại góc đặt bánh xe về đúng tiêu chuẩn yêu cầu của nhà sản xuất nhằm tránh hiện tượng lốp bị hao mòn không đều, vô lăng bị lệch,tăng tuổi thọ của lốp xe, giúp bạn an toàn trên mọi nẻo đường.

🔹 Thay thế phụ tùng, sửa chửa xe ô tô.

Cung cấp các phụ tùng thay thế cho xe ô tô chính hãng, dịch vụ tham vấn, kiểm tra, nhận định và sửa chửa đúng và đủ “bắt đúng bệnh – chửa đúng bài”. Xem xe của khách hàng như xe của mình.

🔹 Đánh bóng, sơn, tân trang áo xe ô tô.

Trong quá trình sử dụng xe, dù cẩn thận đến nhường nào thì việc sơn xe ô tô bị các vấn đề như vết trầy xước hay củ đi là điều khó thể tránh khỏi. Việc sơn lại, đánh bóng hay làm mới vỏ xe ô tô dưới những đôi tay điêu luyện, cặp mắt tinh tường cùng phòng sơn kín sẽ tạo nên những sản phẩm hoàn mỹ nhất.

🔹 Chăm sóc bảo dưỡng xe ô tô định kỳ.

Những công việc này, được các chuyên viên kỹ thuật thực hiện với xe sau một thời gian sử dụng hay theo một quãng đường đi được nhất định. Nhằm đảm bảo xe ô tô luôn hoạt động trạng thái tốt nhất. Ngăn ngừa sớm những hư hỏng có thể dẫn đến hoặc những phiền phức không đáng có khi vận hành xe.

Dịch vụ khác

  • Chăm sóc khách hàng
  • Phụ tùng và phụ kiện chính hãng
  • Chính sách bảo hành
  • CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN