CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN KHÁCH HÀNG “MÃI ĐỒNG HÀNH – TRỌN YÊU THƯƠNG”

Sau một chặng đường phát triển và mở rộng đầy thử thách, đến nay HYUNDAI BẾN TRE đã đạt được một số thành tựu nhất định và khẳng định được thương hiệu trên thị trường. Để đạt được điều này chính là nhờ vào những Khách hàng đã dành trọn niềm tin yêu đối với HYUNDAI BẾN TRE.

Vì vậy HYUNDAI BẾN TRE thực hiện chương trình “MÃI ĐỒNG HÀNH – TRỌN YÊU THƯƠNG” như một lời tri ân sâu sắc, cảm ơn với những Khách hàng thân thiết đã luôn quan tâm, gắn bó, ủng hộ và đồng hành cùng với HYUNDAI BẾN TRE trong suốt thời gian qua.

Nội dung chương trình tri ân khách hàng như sau:

– Thời gian diễn ra chương trình: Từ ngày 21/02 đến ngày 10/03/2022.
– Đối tượng Khách hàng áp dụng: Khách hàng sở hữu xe Hyundai có số lần đến làm dịch vụ bảo dưỡng hoặc sửa chữa tối thiểu 03 lần trong vòng 12 tháng kể từ ngày 01/02/2021 đến ngày 31/01/2022.

🎁 Quà tặng dành cho khách hàng:
+ Cặp gối tựa đầu
+ Thiệp 8/3

Hình thức nhận quà:
– Khách hàng có thể đến nhận quà trực tiếp tại Công ty hoặc nhận quà thông qua đơn vị giao hàng nhanh chuyển phát đến địa chỉ của KH.
– Trường hợp liên hệ lần 01: Khách hàng không nghe máy/tắt ngang/bận/số điện thoại thuê bao, CSKH sẽ liên hệ tối đa 03 lần (01 lần/ngày). Nếu cuộc gọi liên hệ Khách hàng vẫn chưa đầy đủ thông tin (do tắt máy ngang/không liên hệ được), Ban tổ chức sẽ hủy kết quả quà tặng của Khách hàng.
– Trường hợp đối với các Khách hàng xác nhận đến nhận quà trực tiếp tại Công ty nhưng đến ngày 05/03/2022 Khách hàng vẫn chưa đến nhận, Phòng Chăm sóc Khách hàng gọi lại Khách hàng xác nhận quà tặng và xin địa chỉ chuyển phát nhanh quà tặng gửi Khách hàng.

👉 Thông tin chi tiết của chương trình tri ân, khách hàng có thể liên hệ hotline CSKH: 0889.88.1688

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *